[FONT=Arial]Bạn đang cần thuê xe 29 chỗ Cát Bà sao, hãy xem ngay dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của Công ty Việt Anh này nhé, với xe chất lượng cao, giá cả lại hợp lý, lái xe an toàn.


Việt Anh là đơn vị cho thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà với giá rẻ:
Việt Anh hoạt động trên địa bàn Hà Nội với 15 năm, hiện tại chúng tôi đang sở hữu gần 10 mẫu xe 29 chỗ chất lượng cao, xe đời mới từ 2015 trở lại đây cùng với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng số 1.

Cát Bà là địa điểm du lịch biển lý tưởng, bạn nên đi Cát Bà từ tháng 5 cho đến tháng 9, thời điểm này thích hợp cho du lịch và tắm biển xua tan đi cái nóng oi bức và đặc biệt là thưởng thức những món hải sản thơm ngon mà chỉ có tại Cát Bà.

>>>>Bạn hãy xem ngay tất cả các dịch vụ của Thuê xe Việt Anh tại https://xevietanh.com

Các dòng xe 29 chỗ đang cho thuê tại Việt Anh:
Nói đến xe 29 chỗ, ở tại Việt Anh có rất nhiều dòng xe khác nhau và các mẫu xe này đều có chất lượng cao, xe được sản xuất từ năm 2015 trở lại đây. Sau đây là các mẫu xe 29 chỗ mà Việt Anh đang cho thuê.
+ Xe Huyndai County
+ Xe Isuzu Samco
+ Xe Mercedes Fuso
+ Xe Thaco Town

Giá cho thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ đi Cát Bà chỉ 6tr/2 ngàyHãy nhanh tay đặt thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà từ thứ 2 đến 6 hàng tuần để được hưởng ưu đãi giảm giá 30%, và được hưởng nhiều khuyến mại như khăn lạnh, nước uống, và các dịch vụ giải trí trên xe.

>>>>Xem ngay chi tiết dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà – Giá chỉ 6tr/2 ngày
[
/FONT]

Bài viết khác cùng Box :