Hiện nay sản phẩm cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng rộng rãi khi so với gas tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất & kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với những người ban đầu sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn thực tế quy trình công nghệ làm cồn khô & cồn thạch.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn dành cho quí vị một cách miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa ví dụ như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh toilet & nước vệ sinh kính,...

Vui lòng liên hệ Số Điện Thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).Kỹ thuật làm Cồn Thạch

Hiện tại sản phẩm cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do những lợi thế. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt cho nên rất tiện lợi & trang thiết bị đơn giản. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại hay làm cay mắt do đó rất an tâm cho khách tiêu dùng.

Chi phí dành cho thiết bị làm cồn thạch khoảng khoảng 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng khoảng 16 mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu như quý vị đủ điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu để làm ở quy mô lớn.

Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

Phương pháp làm cồn khô khi cháy không làm cay mắt & không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ tư vấn đến quí vị 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong quy trình làm. nguyên liệu và trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn/1 ngày.

Công thức sản xuất Cồn Gel

Cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu và không hại mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không sử dụng đến nhiệt độ. Hơn nữa không cần quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí ban đầu nhỏ. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự mình sản xuất ra cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô cùng với các thiết bị và hóa chất được chính chúng tôi có sẵn.

Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm cồn gel, cồn thạch và cồn khô là năm triệu.

Xin liên hệ sđt và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).


Bài viết khác cùng Box :