Đến vơi phu quoc tour ở ảo ở Phú Quốc đâu riêng gì biển cũng như đảo. Phú Quốc còn siêu nhiều địa điểm lung linh ảo diệu làm người trẻ tuổi phát mê, mà nhất là hơn khi là quý khách chỉ có 10k là có thể thỏa thuê thả dáng pose hình tại một loạt nhiều góc đẹp mê mẩn trên Phú Quốc. Khám phá nhé!
1.Suối Đá Bàn
Suối Đá Bàn nằm cách thị trấn Dương Đông , huyện Phú Quốc tầm 7km về phía Bắc. Để đi đến chỗ bãi đá chính của suối , khách du lịch phải thông qua một cầu dây văng sau đó chạy bộ khoảng 15 phút men đi theo bờ suối. Suối Đá Bàn Phú Quốc hấp dẫn bởi dáng vẻ thú vị của các phiến đá bằng vận tựa giống như những chiếc bàn rộng lớn, xếp tầng tầng lớp lớp nối nhau về hướng thượng nguồn. Khu vực này nhưng vẫn đậm nét nguyên sơ, cân xứng với nhiều trái tim mê xê dịch ưa thích tự nhiên và muốn hòa mình trong đó. Vé vào cửa ngõ chỉ 5k thôi, rồi sau đó chúng ta cũng có thể thỏa thuê tắm thác và lưu lại nhiều khoảnh khắc kỉ niệm ấn tượngCầu dây văng là vị trí chụp ảnh được yêu thích số một Phú Quốc (Ảnh: _uinwonderland_)Suối Đá Bàn nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 7 km (Ảnh: mr_smile90)địa điểm này sống Phú Quốc nhưng vẫn đậm nét nguyên sơ (Ảnh: joonakainulaine)cùng rất 5k, chúng ta có thể thỏa thuê tắm thác và lưu lại các khoảnh khắc kỉ niệm tuyệt vời trên Phú Quốc (Ảnh: Holly Bocock)

2.Suối Tranh
Suối Tranh Phú Quốc tọa lạc biện pháp khu trung tâm khoảng 9km về mặt Nam. Suối Tranh đưa nét đẹp trữ tình hữu tình, hợp thành từ nhiều khe nước nhỏ bên trên núi Hàm Ninh, len lỏi bên dưới các tán rừng, ghềnh đá rêu phong tạo ra phức hợp bức tranh thiên nhiên tươi đẹp ở Phú Quốc. Bầu không khí trong rừng mát rượi, nhưng càng vào ngay con suối, các bạn sẽ càng cảm có được hơi nước mát lành, tiếng róc rách, nước đổ xa gần vang vọng làm bước đi càng rộn ràng hơn. Từ chân suối Tranh, quý khách đi tầm 300m khi là lên đến nguồn nhằm cắm trại, tắm suối, ngắm thác cũng như nghỉ ngơi thư thái. Giá bán vé cho cục bộ chuyến du hí sống ảo này sống Phú Quốc cũng chỉ 5k thôi nhé!Suối Tranh Phú Quốc nằm cách khu rừng nguyên sinh phú quốc khoảng 9km về phía Nam (Ảnh: dangthanhnhan91)Suối Tranh mang nét đẹp nên thơ hữu tình (Ảnh: kay.n)


Bài viết khác cùng Box :